แม่ๆเตรียมของไว้สำหรับลูกน้อยตอนกี่เดือนกันคะ

24 ตอบกลับ

ในบ้านเรา มีแค่แม่กับสามี ทั้ง2คน ไม่ขัดที่เราจะเตรียมของเร็ว ให้เหตุผลกับเค้าไปว่า ถ้าท้องใหญ่เราจะไม่สะดวกแล้วนะ ไม่มีคนส่งไปซื้อด้วย ก็เลยทะยอยซื้อตั้งแต่16วีค จนตอนนี้29วีค ครบ100% แล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนแล่วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะพอจะซื้อก็ถูกสามีและแม่ขัดตลอดเลยค่ะ แต่เราตั่งใจใว้ว่าเดือนหน้าเข้าเดือนที่8ต้องเตรีมเเละซักให้เรียบร้อยแล้วค่ะ

รู้เพศก็เริ่มกดใส่ตะกร้า shopee แล้วค่ะ แต่ยังไม่ซื้อ ลองดูป้ายยาของเตรียมคลอดหมวดเสื้อผ้านะคะ แม่เคยเขียนไว้ https://www.facebook.com/102106602285329/posts/122412926921363/?d=n ฝากติดตามเพจด้วยนะคแม่

3เดือนกว่าก็ซื้อพวกหมวกถุงเท้าถุงมือแล้วค่ะ รู้เพศตอน18w ก็ทยอยซื้อตั้งแต่นั้นมาเลยค่ะ

บ้านนี้ พอรู้เพศน้อง ตอน22สัปดาห์ก้อรีบไปซื้อเตรียมไว้เเล้วค่ะ☺️☺️☺️

ทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนจนตอนนี้ครบแล้วค่ะ ตอนนี้ 36+6 วีค เตรียมตะกร้าแล้วจ้า 🥰

บ้านนี้เหลือเวลาอีก2เดือน เริ่มทยอยเตรียมละคะ กลัวจะได้คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ ค่อยๆซื้อไป ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ😂😂

บ้านนี้ 8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยคะ 555😊😊

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ จะได้เลือกโทนสีถูกค่ะ