แม่ๆเตรียมของไว้สำหรับลูกน้อยตอนกี่เดือนกันคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนเลยค่ะทุกย่างต้องเตรียมพร้อมค่ะ☺️

เริ่มซื้อตอนรู้เพศน้องค่ะ...เพราะจะได้เน้นโทนสีได้

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้8เดือนแล้วยังเตรียมไม่คบเลยค่ะ😅

2y ago

เหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็เริ่มทยอยซื้อประมาณ7เดือนคะ

6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เริ่ม7เดือนตอนนี้ใกล้ครบแล้วคะ

ตอนนี้ 24w เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

หลังจากรู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ทะยอยเตรียมค่ะ