อยากทราบว่าถ้าเรากินอาหาร ส้มตำ เผ็ดๆมันมีผลกับลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันเลยค่ะ จนตอนนี้ 31w ลูกแข็งแรงดีและน้ำหนักดีด้วยค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆตามด้วยจะได้ลดการแสบท้อง

เรายอมอดค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับลูก