แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะยาตัวนี้เราต้องกินมั่ยคะตอนนี้ท้องได้35+5วีคแล้วคะกลัวเป้นอัตรายต่อลุกในท้องคะ

6 ตอบกลับ

ปกติหมอเขาให้มา ตลอด ยาอะไรที่หมอตรวจครรภ์ให้คือปลอดภัยหมด เเต่มาเจอคำถามนี้งง เลย หมอไม่ได้เป็นคนให้หรอค่ะถึงถามแบบนี้

2y ago

อ่อ ยาคนตั้งครรภ์หลักๆส่วนใหญ่ที่จะได้ ค่ะ มี บำรุงเลือด บำรุงกระดูก ยากระปุกโฟลิก ค่ะ ถ้าไม่เป็นอะไร นอกก้อจะได้ยาประมาณนี้ค่ะเเล้วเเต่ที่เขาจะให้เเต่ถ้าได้ครบทุกตัว บำรุงครรภ์ได้ดีมากเลยค่ะ