แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะยาตัวนี้เราต้องกินมั่ยคะตอนนี้ท้องได้35+5วีคแล้วคะกลัวเป้นอัตรายต่อลุกในท้องคะ

6 ตอบกลับ

ตัวนี้ปกติต้องกินตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ หรือตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์เลยนะคะ เพราะมีผลต่อการพัฒนาของตัวอ่อน และกินยาวๆไปเลยค่ะ ส่วนตัวกินจนเลิกให้นม พร้อมกับวิตามินเสริม และแคลเซียม

2y ago

กินควบคู่กับวิตามิน เช่น โอบิมิน นาทารอล ได้เลยค่ะ