กวาดปากมดลูก39wเมื่อวันที่3เช้าวันนี้มีมูกสีนี้ออกมาเป็นเพราะโดนกวาดปากมดลูกหรือใกล้คลอดค่ะ

แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีมูกออกสีนี้ออกมากังวลมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กวาดปากมดลูก39wเมื่อวันที่3เช้าวันนี้มีมูกสีนี้ออกมาเป็นเพราะโดนกวาดปากมดลูกหรือใกล้คลอดค่ะ
11 ตอบกลับ

คลอดยังค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ