ตอนนี้กำลังมองหานมกล่องสำหรับลูกน้อยวัย1ขวบแต่แม่ไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นยี่ห้อไหนดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนก็ดีค่ะ ดูแค่สูตรว่าใช่สำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไปมั้ย นอกนั้นก็สารอาหารคล้ายกันหมดค่ะ ส่วนตัวเน้นให้ดื่มหลายยี่ห้อค่ะ