ท้องได้9สัปดาห์ควรกินอะไรดีคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะแม่ ผลไม้งดทานสับปะรด พีช ว่านหางจระเข้ ไปก่อนเพราะมีสารทำให้แท้งได้ นอกนั้นทานเลยค่ะ เน้นผักผลไม้ นม น้ำเต้าหู้ งาดำ อาหารที่มีประโยชน์ทั้งหลายค่ะ

2y ago

หนูกินน้ำสับปะรดปั่นไปเมื่อวานจะเป็นอะไรไหมคะ