19 W แล้วแต่ท้องยังไม่ออก กังวลมากคะ แม่บ้านไหนท้องออกกันบ้างแล้วคะ

22 ตอบกลับ

เดี๋ยวท้องก็ออกค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

หมอนัดอาทิตย์หน้า แต่คนทักหลายคนเกิน ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้เรยคะแม่ อยากรุ้ว่าน้องเป้นไงบ้าง 😔😔

แม่บ้านนี้จะ30wแล้วท้องยังออกนิดเดียวเองค้า เหมือนคนไม่ท้อง

19+3W ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ขอแค่ให้ตัวน้อยน้ำหนักตามเกณฑ์

2y ago

ปกติแม่ร่างเล้กหรือร่างอวบคะ บ้านนี้ร่างอวบแต่พุงเท่าเดิม เรยกังวลคะ

เราท้องเเรก ท้องออกตอน 6 เกือบ 7เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน7เดือนกว่าเลย

บ้านนี้ท้องออกหนักมากค่ะ 18วีค

2y ago

บ้านนี้น้องดิ้นไม่ไหวค่ะ รู้สึกตลอดเลยค่ะ ได้ ผช.ด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องพึ่งออก24-25วีคค่ะ

4เดือนคะตอนนี่ พุงออกแล้วจ้า

2y ago

อยากมีโมเม้นนั้นไวๆ คะ 😔😔

บ้านนี้ออกตอน7เดือนจร้า

สนใจแค่น้ำหนักลูกพอค่ะ