สอบถามแม่ๆกินอะไรบำรุงให้มีน้ำนมบ้างคะ แล้วเริ่มกินตอนไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

เรากินไออุ่นค่ะแต่เริกกินแล้วเพราะคัดเต้ามากแล้วอีกอย่างมาทำงานแล้วคะ

2y ago

โอนเงินมาคืนด้วยชั่วจิงๆโกงไปเรื่อย ทำตัวต่ำตมมาก ไม่มีงานมีการทำรีไง โตมาแบบไหนก่อนนนน