ขอสอบถามหน่อยค่ะเป็นกดไหลย้อน5วันติดแล้วกินยาที่หมอให้มายังไม่หายเลยต้องทำอย่างงัยค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนนี้ทำได้แค่นอนหมอนสูงไปค่ะเราก็เป็นตอนท้อง บอกเรยทรมานมากมันชอบตีกลับมาที่คอ แสบคอมาก ทาเป็นหลายวันจะลามทำไห้เจ็บคอและไอค่ะ