คืออยากถามว่าอายุครรภ์30วีคเจ็บท้องกันหรือยังค่ะของเราเริ่มปวดท้องแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดแต่ไม่มาก น่าจะปวดเพราะ ลูกตัวใหญ่ขึ้น และเริ่มดิ้นแรงค่ะ

ปวดแบบไหนคะ มีอาการอื่นอีกมั้ย

2y ago

ปากท้องบิด ปวดหน่วง หรือแบบไหนคะ ตอนนี้ยังเป็นมั้ย