แบบนี้ท้องไม่ค่ะ คือมันจางมากๆ

25 ตอบกลับ

รอให้ผ่านไป1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ แนะนำนะคะถ้าอยากรู้แบบชัวร์ๆเลยนะคะให้ตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าใช้ฉี่แรกของตอนเช้าจะชัวร์สุดเพราะฮอร์โมนHCGเยอะสุดในช่วงนี้ค่ะและควรอ่านค่าผลภายใน5นาทีถ้าหลังจาก5นาทีแล้วมาอ่านผลคือแปลว่าผลผิดพลาดนะคะและถ้าทำตามตรงแบบที่บอกแล้วไม่ว่าจะขึ้น2ขีดจางหรือ2ขีดเข้ม ก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าตั้งครรภ์ควรรีบไปฝากครรภ์ทันทีนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจให

ไม่ได้ทิ้งไว้นานใช่ไหมคะ ถ้าตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เลย โดยที่ไม่ได้ทิ้งเอาไว้นาน ท้องค่ะ แต่ถ้าทิ้งเอาไว้นาน ไม่ใช่นะคะ

2y ago

ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีค่ะ ก็ขึ้นขีดจางๆแบบในรูปค่ะ

รออีกสัก3-5วันค่อยตรวจอีกรอบค่ะ เราก็ขึ้นจางแบบไม่เห็นเลย มีแต่เราที่แอบเห็นคนเดียว รอสัก3-5วันตรวจใหม่ขึ้น2ขีดจ้า

ของเค้า ตรวจตอนแรกไม่ขึ้นนะ เลยลองทิ้งไว้สักพัก ขึ้นจางๆแบบนี้เลย สรุปตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์แล้ว ❤️❤️❤️

2y ago

อันนี้ก็ทิ้งไว้สักพักค

ไม่ท้องคะ เป็นหวัด!!!!! ( แม่ควรอ่านข้างกล่องนะคะ ) ไม่แน่ใจรออีก3-7 วัน ตรวจอีกที ไม่ก็หาหมอคะ ชัวร์แน่นอน

ถ้าอยากเอาชัวร์ แม่รออีกสัก3วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ เข้มขึ้นแน่นอน😄

ท้องค่ะบ้านนี้ก็จางกว่านี้อีกตอนนี้จะสี่เดือนละค่ะ

2y ago

น่ารักจังเลย ขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้12วีคค่ะแม่

ท้องค่ะ จางแค่ไหนก็ท้อง รีบไปฝากครรภ์เลยค่า

2y ago

ของหนูก็จางเหมือนกันค่ะแต่ไปตรวจที่โรงบาลเขาบอกไม่ท้อง

ท้องค่ะ ตอนท้องอ่อนๆเป็นแบบนี้เหมือนกัน