แบบนี้ท้องไม่ค่ะ คือมันจางมากๆ

25 ตอบกลับ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องคะแต่อายุครรภ์น่าจะอ่อนอยู่

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองตรวจใหม่อีกครั้งค

ท้องจ้า หาหมอที่ รพ ตรวจอีกที

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีก

ท้องค่ะ เรานี่จางขั้นสุด

2 ขีดจาง ๆ ก็ถือว่าท้องค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะแม่

ตรวจซ้ำ คะ