ตั้งท้องได้4เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากได้ลูกผู้ชายมากๆๆถ้าอยากรู้ต้องทำยังใงคะ ตื่นเต้นมากๆคะ

17 ตอบกลับ

18วีคซาววันนี้เลยจ้า มีจู๋ ดีใจทั้งบ้าน

3y ago

ของบ้านนี้18wแล้วหมอยังไม่ซาวให้เลย อยากเห็นน้องแล้ว

4เดือนเหมือนกันเลยค่ะ อยากได้ผู้ชาย

อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ🥰

ต้องไปอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

ไปซาวด์กับหมอค่ะ

อัลตราซาวด์ค่ะ 😊