อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดน้ำนมออกตอนไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้6เดือนมีน้ำใสๆออกจากเต้านม อยากทราบว่าปกติไม่ค่ะ เป็นคุณแม่วัยสัยด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดน้ำนมออกตอนไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้6เดือนมีน้ำใสๆออกจากเต้านม อยากทราบว่าปกติไม่ค่ะ เป็นคุณแม่วัยสัยด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะGIF
17 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ห้ามบีบห้ามปั๊ม จับหน้าอกให้เบาและน้อยที่สุด เดี๋ยวนมไหลมดลูกบีบคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️