อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดน้ำนมออกตอนไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้6เดือนมีน้ำใสๆออกจากเต้านม อยากทราบว่าปกติไม่ค่ะ เป็นคุณแม่วัยสัยด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านใดน้ำนมออกตอนไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้6เดือนมีน้ำใสๆออกจากเต้านม อยากทราบว่าปกติไม่ค่ะ เป็นคุณแม่วัยสัยด้วย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะGIF
17 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะเราท้องตอน14มีไหลเหมือนกัน พอคลอดเท่านั้นแหละน้องมาดูดแปปเดียวพุ่งเป็นก็อกแตกเลยทุกวันนี้น้องได้1เดือนยังไหลไม่หยุดเลยแปปก็เจ็บนมไหลออกเต็มเสื้อจนต้องบีบใสขวดไว้ให้น้อง

บานนี้ไม่รู้ว่าไหลตั้งแต่ตอนกี่เดือนเพราะไม่สังเกตุตอนนี้34+5วีคพึ่งมาสังเกตุเห็นว่าน้ำนมซึมค่ะแต่นิดเดียวเป็นคนหัวนมสั้นด้วย😔

บ้านนี้ หลังคลอดวันที่6 ถึงจะมา มาเยอะจนปัจจุบันน้องได้5เดือน 13วันแล้ว น้ำนมยังเยอะอยู่เลยค่ะ กินของบำรุงน้ำนมเยอะๆค่ะ

บ้านนี้22สัปดาห์แล้วค่ะเช้านี้มีน้ำนมไหลออกมาเหมือนกันค่ะทีแรกก้อตกใจค่ะคิดว่าเหงื่อทีใหนได้น้ำนมไหลค่ะ

ปกติค่ะ ห้ามบีบห้ามปั๊ม จับหน้าอกให้เบาและน้อยที่สุด เดี๋ยวนมไหลมดลูกบีบคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

ตอนนี้32 วีคยังไม่มีวี่แววน้ำนมเลยค่ะ แอบกังวลว่าจะมีนมให้น้องไหม ท้องแรกค่ะ

2y ago

เดี๋ยวก็มีค่ะแม่บางทีมาตอนหลังคลอด อย่ากังวลไปเลยนะค่ะ

ตอน7เดือนของเราออกสีเหลืองเข้ม พอหลังคลอดออกมาเต็มไหลไม่หยุดเลย😂

บ้านนี้ออกตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ😆ไหลเยอะมาก

2y ago

บ้านนี้32กำหนด19มิถุนา

ออกเหมือนกันคะ คิดว่านมน่าจะไหลดี

คลอดน้องเข้าวันที่4 น้ำนมถึงมาค่ะ