สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ลูกสะดือหลุด แล้วมีก้อนเนื้อสีขาวๆออกมา แต่ไม่เหม็นไม่งอแง ผิดปกติรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่าเป็นติ่งเนื้อ ต้องให้หมอจัดการเอาออกให้ค่ะ