แตกแล้วจ้าา 36 week เพศชายน้ำหนัก 2,310 กรัม ประสบการณ์ก็คือ ครรภ์เป็นพิษต้องรีบผ่าทันที ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยจ้า🤰🏼💗

แตกแล้วจ้าา 36 week เพศชายน้ำหนัก 2,310 กรัม
ประสบการณ์ก็คือ ครรภ์เป็นพิษต้องรีบผ่าทันที ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยจ้า🤰🏼💗
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าซังมากค่ะ น้องได้อบมั๊ยคะแม่

2y ago

ไม่ได้อบจ้า น้องแข็งแรงดีมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูเชียว