แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ใกล้กำหนดคลอดแล้ว. แต่ไม่มีอาการไรเลยค่ะ. นอกจากปวดหลังแล้วปวดเมื่อยตามตัว ไม่มีอาการเจ็บท้องแต่น้องแข็งตัว

20 ตอบกลับ

39สัปดาห์แล้วยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะอีแม่จะพลิกตัวไม่ไหวแล้ว

3y ago

ยิ่งตอนนั่งนี่เหมือนท้องจะทะลุเลย