ท้อง5เดือนกว่า ฉีดไฟเซอร์ได้ไหมคะ อายุ17ต้องฉีดกับทางโรงเรียน

17 ตอบกลับ

เราก็อายุ17 ฉีดครบสองเข็มแล้วค่ะฉีดตอนอายุครรภ์3-4เดือน

3y ago

ดีจังอายุเท่ากันด้วย แอบกว่าว่าจะเด็กเกินไป😅

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ครบ2เข็ม ปกติดีจ้า ลูกก็แข็งแรงดี

ฉีดได้ค่ะ บ้านนี้ครบ2เข็ม ตอนนี้38weekแล้ว ฉีดตอน30week

3y ago

ขอบคุณคะ🙏🏻

ฉีดได้จ้า เพื่อนเราเข็มที่สองแล้ว ท้อง 7 เดือน

3y ago

อ้อ ขอบคุณคะ

ฉีดได้ ฉีดเถอะ ปลอดภัยสุดแล้วค่ะ

3y ago

คะ

ทางที่ดีรอคลอดก่อนค่อยฉีดจ้า

3y ago

ถ้าผ่าคลอดกลัวมันยุ่งยากคะ

ได้ค่ะ ฉีดเถอะค่ะ

3y ago

เป็นวัคซีนที่เหมาะกับคนท้องที่สุดละค่ะ