สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดปี2565บ้างคะ กำหนดคลอดเดือนไหน แล้วมีอาการแพ้ท้องบ้างรึป่าว

61 ตอบกลับ

กำหนดคลอดธรรมชาติ 11 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่แม่คิดว่า แม่ต้องผ่า น่าจะประมาณสิ้นเดือนมกราคมค่ะ ส่วนอาการแพ้ ไม่มีเลยค่ะ แค่ท้องอืด และเร่อค่ะ