สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดปี2565บ้างคะ กำหนดคลอดเดือนไหน แล้วมีอาการแพ้ท้องบ้างรึป่าว

61 ตอบกลับ

กำหนดคลอดธรรมชาติ 11 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่แม่คิดว่า แม่ต้องผ่า น่าจะประมาณสิ้นเดือนมกราคมค่ะ ส่วนอาการแพ้ ไม่มีเลยค่ะ แค่ท้องอืด และเร่อค่ะ

5 มีนา 65 ยังแพ้ท้องหนักเหมือนเดิม เบื่ออาหารกินอะไรไม่ค่อยได้ แต่อาการเริ่มดีขึ้นมานิดนึงน้องแข็งแรงดีดิ้นเก่งมากๆค่ะ

20ม.ค.65ค่ะ ตอนนี้6เดือนนิดๆแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ มีไตรมาสแรกเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลยอยากนอนอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี่กำหนดคลอดปีหน้าเช่นกันค่ะ แพ้ท้องหนักมากเห็นอะไรที่เคยกินเหม็น มากและเวียนหัวอยากอ้วกตลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอด19 พฤษภาคมค่ะ มีเวียนหัวหน่อยๆ แล้วก็เพลียๆง่วงนอนตลอด ท้อง2จ้า ท้องแรกไม่เป็นไรเลย

20/01/65 ค่ะ มีแพ้ตอน 3 เดือนแรก ตอนนี้กินทุกอย่างจากที่ไม่เคยกินก้อกินค่ะ น้ำหนัก ขึ้น 5 กก. ตอนนี้ 23w+3

บ้านนี้1กุมภาจ้า ท้องเเรกเเพ้หนักไม่ไหวกินอะไรไม่ค่อยได้เลย 5เดือนเเล้วน้องตอดเก่งมากกก

23 มีนา 65 ค่ะ ตอนนี้ 14+5 w ช่วงไตรมาสแรกแพ้มาก พอเข้าไตรมาส 2 เริ่มดีขึ้นค่ะ เวลานอนปวดหลังมากๆ

19 มีนา 65 // 12-13w แพ้หนักมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำเปล่า น้ำหนักลง 7-8 กก. เลยค่ะ

กำหนดคลอด4พ.ค.65ค่ะตอนนี้8weekแล้วแพ้หนักมากกินไรไม่ได้เลยน้ำหนักก้อลดลงเยอะมาก