คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด-19แล้วบ้างคะ แล้วฉีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะขอคำแนะนำหน่อยจ้า

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไขว้​ 34w =SV ไข้ต่ำ​ ไม่ปวดแขน 37w = AZ​ มีไข้​ ปวดแขน​ หนาวสั่น น้องดิ้นปกติดี

บ้านนี้ฉีดตอน 33+3 ค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มค่ะ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน24สัปดาค่ะแอตตร้า+เเอตตร้าจ้าเข็มสองหมอนัดอีกที่28ตุลาคมจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ฉีด​ Pfizer​ เข็มแรก​ 20​ ส.ค.​ 64​ เข็ม2​ 10​ ก.ย.นี้ค่ะ​ ฉีดตอน​ 17​ สัปดาห์ค่ะ​

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ไปเมื่อเดือนส.ค.ที่ผ่านมา อายุครรภ์ 29 วีคค่ะ

ตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขก็ 12สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

3y ago

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ได้ฉีดของอะไรเอ่ย

ฉีดซิโนแวค ตอน32w+5d ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ตอน 29 w คะ ปวดแขนนิดหน่อย ง่วงนอนตลอดคะ

ฉีด 26 สัปดาห์ ได้ของไฟเซอร์ค่ะ 21 กย นี้เข็มสอง

ของเราฉีดตอน15สัปดาห์​ค่ะฉีดซิโนฟาร์ม​