คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด-19แล้วบ้างคะ แล้วฉีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะขอคำแนะนำหน่อยจ้า

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแล้วค่ะ อายุครรภ์ 29 สัปดาห์

ฉีด SV+SV ไม่มีอาการใดๆ น้องเต้นปกติคะ

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ฉีดตอน26wค่ะ

ซีโนแวคเหมือนกันค้ะเข้มแรก

ฉีดตอน 28 วัคแล้วค่ะ