ตอนนี้ได้ 10 สัปดาห์ ตั้งใจว่าเกิน 12 สัปดาห์จะไปรับวัคซีน เพิ่มก่อนหน้านั้นรับ SV 2เข็ม จะได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารับเข็ม 2 เกิน 3 เดือนแล้วก็รับได้ค่ะ แต่เค้าจะให้หรือเปล่า ก็ไม่ทราบนะคะ ทางนี้ ก็ SV 2 เข็ม แต่คุณหมอบอกว่า คลอดก่อนแล้วค่อยบู้สท์ด้วย Moderna ค่ะ (ตอนนี้ 29+3 วีคค่ะ)

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ