ตรวจดาวต้องเจาะเลือด หรืออันตาซาวด์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจ NIPT กับเจาะน้ำคร่ำค่ะ การอัลตร้าซาวด์ดูความหนาของต้นคอ เป็นการบอกได้แค่คร่าวๆ แต่ไม่แม่นยำเท่าค่ะ

ครั้งแรกเจาะเลือดค่ะ ถ้าผลมีความเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำค่ะ