คุณแม่แต่ละบ้านนอนกี่โมงบ้างคะ

7 ตอบกลับ

นอนไม่เกินสี่ทุ่มค่ะ ปกติเป็นคนไม่นอนดึกค่ะ เพราะตื่นมาจะชอบเพลีย

3-4 ทุ่ม ก็หลับแล้วค่ะ มีบางวัน 4 ทุ่มครึ่ง ถ้าติดgroup call กับเพื่อนๆ นะคะ

บ้านนี้ อย่างน้อยคือตี1 ค่ะ พลิกตัวอยู่ 10รอบก็ยังนอนไม่หลับ😔😔

ท้องช่วงไตรมาส3 นอนเที่ยงคืน ถึง ตีสาม นอนไม่ค่อยหลับเลย

3y ago

ใช่เรยค่ะ😁

บ้านนี้ 4-5 ทุ่มคะ นอนไม่ค่อยหลับ ใกล้ไตรมาส3แย้ว

3-4ทุ่มค่ะ พ่อเขาบังคับ แต่เราชอบนอนดึกค่ะ

2-3ทุ่มค่ะ