มีแม่ๆคนไหน ฝันว่าได้ลูกชายบ่อยๆมั้ยคะ แล้วจะได้ลูกชายจริงรึป่าวคะ บ้านนี้อยากได้ผู้ชายมากค่ะ😂😂

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันเหนงูบ่อยมาก ไปซาวมาเเล้วได้ผู้ชาย จนตอนนี้ก้ยังฝันเหนงูอยู่คะ🤣

3y ago

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ฝันเห็นแต่งูทั้งบ้านบอก ผช หมด หมอนัดซาวเพศเดือนหน้าตื่นเต้นค่ะ