มีแม่ๆคนไหน ฝันว่าได้ลูกชายบ่อยๆมั้ยคะ แล้วจะได้ลูกชายจริงรึป่าวคะ บ้านนี้อยากได้ผู้ชายมากค่ะ😂😂

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝัน ช่วยเด็กผู้ชายอยู่ในน้ำลึกมาก พอไปซาวด์หมอบอกคุณได้ลูกชายจ้า

3y ago

หนูรอลุ้นค่ะ ฝันเห็นกุมารทองเด็กผู้ชาย อยากได้ชายมากๆค่ะ

ฝันเห็นเด็ก ผญ วิ่งตาม แต่แม่วิ่งหนีไม่เอาคนนั้นไปซาวด์มาสรุปได้ ผช

3y ago

ลุ้นๆค่ะ อยากได้ชายสุดๆ

บ้านนี้ฝันมีคนมาบอกว่าลูกในท้องผญ. รอซาวด์อีกรอบหน้าจ้าน้องหนีบ

3y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องเลยนะคะ❤️🥰🥰

บ้านนี้อิพ่อฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย ได้ผู้ชายจริงคะตอนนี้26wแล้วคะ

3y ago

🥰🥰🥰

ยายฝันว่าเด็กผุชายมาขอยุด้วย แล้วก็ได้ชายจริงๆจ้า

3y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

เราเป้นค่ะฝันเห๋นแต่เด้กผุ้ชายก้ได้แต่ผู้ชาย

3y ago

ขอให้ได้ผู้ชายค่ะสาธุๆ ฝันบ่อยจริงๆค่ะ

ฝันว่าได้ลูกชายตลอด พอไปซาวด์ได้ผู้หญิงจ้า 22w5d

3y ago

บ้านนี้รอลุ้นค่ะ5555

ฝันเห็นแต่เด็ก ผญฺ. แต่หมอซาวได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผช.ค่ะแต่ซาวมาได้ผญ.จ้า

3y ago

ค่ะแม่

ไม่เคยฝันเลยค่ะ แต่ได้ลูกชายนะคะ

3y ago

หนูฝันบ่อยเลยค่ะ คนแถวบ้านบอกให้เอาเด็กเหยียบ ไม่แน่ใจ ว่าจะได้ชายหรือหญิงค่ะ