มีเลือดสีน้ำตาล ออกเป็นครั้งคราว จะเป็นอันตรายมากไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

การมีเลือดออก ไม่ใช่สัญญาณที่ดีของการตั้งครรภ์ ควรรีบไปพบคุณหมอค่ะ

ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออก แนะนำว่ารีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

ไปหาหมอๆ ก็บอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ก็ให้พักงาน 1 สัปดาห์ ค่ะ อาการแบบนี้เริ่มมีตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 2 เดือนกว่า แล้วก็เป็นๆหายๆอ่าค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ