แม่ๆเดือน สิงหาได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงกับคะ มาคุยกันหน่อย

แม่ๆเดือน สิงหาได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงกับคะ
มาคุยกันหน่อย
191 ตอบกลับ

หมอบอกว่าลูกสาวน่ะค่ะแต่ท้องแม่บ้านนี้ดูแหลมๆๆ. เลยไม่แน่ใจรอลุ้นวันคลอดละกัน อิอิ

ของเรา31ก.คหมอบอกว่า70%ผู้หญิงจร่าเเต่อาจจะคลอดก่อนหรือหลังต้องรอดูอาการจร่า

30สิงหา ยังไม่รู้เพศเลย ไปซาวด์มาหมอไม่ยอมบอกอะไรสักคำ😆😆

24สิงหาค่ะหมอบอกได้ลูกชายค่ะแต่ตัวเราอยากได้ลูกสาวมากมากค่ะ

8 สิงหาคม คาดว่าได้ผู้หญิงจ้า นีบจนหมอบอก ทำนายเพศเองแล้วค่ะ

23 สิงหา ผู้หญิงค่ะ น้องกางขาให้ดูกลัวแม่ไม่เห็น 5555

22สิงหา ผู้หญิงจ้า แต่ยังไม่แน่ใจว่าผู้หญิง100%ไหม😅

กำหนด4สิงหาคม ได้ผู้หญิงค่ะ นับวันรอแล้ว 🥰

14สิงหาคมจร้าคุณหมอบอก80เปอร์เซ็นผู้หญิงจร้า😊

กำหนดคลอด12 สิงหา ค่ะ ผู้หญิง ตื่นเต้นมากเลย