แม่ๆเดือน สิงหาได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงกับคะ มาคุยกันหน่อย

แม่ๆเดือน สิงหาได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงกับคะ
มาคุยกันหน่อย
191 ตอบกลับ

หมอบอกว่าช. แต่ม่100% ค่ะ จะมีสิทได้สาว ไหมค่ะ

หมอบอกว่า​ สายสะดือ ปิดไว้ค่ะ มองไม่ชัด 😂😂

14สิงหาจ้า ยังไม่ซาวด์เลยว่า ญ.รึ ช.

20 สิงหาจ้า ยังไม่คอนเฟิร์มเพศน้องเลย

24สิงหาคมค่ะอุตตร้าซาว์แร้วไม่เห็นค่ะ

28 สิงหาจ้า ยังไม่รู้เพศ น้องหนีบไว้จ้า

บ้านนี้หมอบอกว่าผช.แต่ไม่100%รอลุ้นจ้า

21สิงหา ยังไม่รู้เพศเเน่นอนเลยค่ะ 😊

1ส.ค จ้า ไม่รู้เลย ดิ้นหนีไม่ให้เห็น

ลูกชายจ้าาาบ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหา