อยากทราบแม่ๆท่านใดท่านนมแบบนี้บ้างค่ะแล้วทานวันล่ะกี่กระป๋องค่ะมันข่วยเสริมเรื่องอะไรบ้าง

41 ตอบกลับ

เคยเห็นมีคนบอกว่านมหมีมันไม่ถึงลูก ส่วนตัวไม่ทราบค่ะเลยเปลี่ยนมากินแอนมัมช่วง3เดือนแรก พอหลัง4เดือนเรากินดีน่างาดำ2เท่า(ถูกกว่าแอนมัมแถวบ้านเราหาซื้อแอนมัมยากในหมู่บ้านไม่มี7-11) ลงลูกแน่นอน งาช่วยทำให้ผมลูกดกด้วย มีสารอาหารเหมือนกันจ้า แต่ก็ลองหาข้อมูลในเน็ตดูนะคะ