อยากทราบแม่ๆท่านใดท่านนมแบบนี้บ้างค่ะแล้วทานวันล่ะกี่กระป๋องค่ะมันข่วยเสริมเรื่องอะไรบ้าง

41 ตอบกลับ

เรากินสลับกับสีเหลือง กินมาตั้งแต่5เดือนตอนนี้ใกล้จะ9เดือนแล้วคะ บ้านนี้กินวันละกระป๋อง แล้วก็พวกกล้วย ส้ม น้ำหนักลูกดีค่ะ ตอนนี้35+6น้องหนักยุ3211ค่ะ