สอบถามหน่อยค่ะ มีอาการเหมือนคนตั้งครรภ์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว อยากรู้ว่าจะมีหรือน้องหรือป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ อาจจะท้องเครื่องตรวจมันใช้ได้ไม่100%หรอกค่ะบ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจนท้องได้5เดือนกว่าๆถึงจะรู้สึกว่าตัวเองท้อง

ตอนนี้ตรวจเจอแล้วนะค่ะ แต่อยู่ในภาวะเสี่ยงท้องนอกมดลูกค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ รอตรวจซ้ำ หรือไปตรวจเลือดค่ะ

อันตรายมากเลยคะ ต้องรีบหาทางรักษานะคะ

3y ago

ขอให้เจอตัวอ่อนในมดลูกนะคะ 😆