แม่ๆเตรียมของให้ลูกๆตอนไหนกันค่ะ บ้านนี้ 33w ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

30 ตอบกลับ

ทยอยเตรียม จะครบล่ะคะ 33วิค5วัน ขาดแค่ไม่กี่อย่าง

ค่อยๆทยอยเตรียมนะคะ อย่าไปเตรียมใกล้คลอด

บ้านนี้32w4dเตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ

เริ่มเตรียมตอน24วีคค่ะ ตอนนี้25+5วีคค่ะ

เริ่มหาซื้อตั้งแต่รูว่าท้องแล้วค่ะ

เราซื้อตอน19wค่ะ ทราบเพศก็ซื้อเลย

ครึ่งเดือนก่อนคลอดเป็นการดีคะ

บ้านนี้ก้ยังไม่เตรียมค่ะ32w3d

เราเตรียมตอนประมาณ 7-8 เดือน

กำลังเตรียมค่ะ33wเหมือนกัน