สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ หลานชายอายุ2ขวบ ชอบตีหัวตัวเองและเอาหัวโขกสิ่งของและพื้น เกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นธรรมชาติของเด็กนะคะ บ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะเวลาโมโหโดนขัดใจ น้องพึ่งเป็นตอนเข้า1ขวบ ตอนนี้1.4ขวบกว่า ไม่ตีหัวตัวเอง แต่ชอบเอาหัวโขกพื้น โขกกำแพงบ้าง