ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ ก+ต คิดไว้แล้วแต่สรุปออกมาได้ผู้ชาย แม่นี้คิดชื่อไม่ทันเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

กัปตันจ้า บ้านนี้คิดไว้ เเต่น้องเป็นผู้หญิงยังคิดชื่อไม่ได้เลย

2y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แม่อยากได้ผู้หญิงคิดชื่อไว้ สรุปได้ผู้ชาย

กีต้าร์ กระต๊อบ กลองแต็ก

กาโตะ กาตาร์

ต้นกล้า กาโตะ

กัปตันค่ะ

กะตังค์ ค่ะ

กีตาร์