หลังจากเป็นไข้แล้วน้ำนมหาย ตอนนี้เครียดมากค่ะ กินยาประสะน้ำนม กินน้ำขิง กินน้ำอุ่น นมก็ยังไม่มาเลย มีแม่ท่านใดเคยมีประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ เครียดมากตอนนี้ ??

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ??

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่ ความเครียดก็เป็นส่วนหนึ่งทำให้น้ำนมไม่ไหล พยามให้ลูกดูดบ่อยๆ จะช่วยกระตุ้นได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะยอมรับว่าเครียดมาก 😓

ให้ลูกดูดบ่อยๆสำคัญมากค่ะ..ดื่มน้ำอุ่นช่วย งดน้ำเย็น...เดี๋ยวก็มาเอง

6y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🙏