ประมาณกี่สัปดาห์คะกว่าจะเห็นถุงไข่เเดงเห็นน้องค่ะตอนนี้กังกลมาเลยค่ะกัวเสียน้องไปค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้8สัปดาร์5วันค่ะเจอตัวน้องและหัวใจชัดมากค่ะ ตอนแรก6สัปดาร์ไปเห็นแต่ถุงครรภ์ ตอนนี้เห็นตัวน้องและหัวใจแล้วค่ะ ตอนแรกก็แอบกลัวๆท้องลมค่ะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องเจอตอน 6wค่ะ ตอนแรกหมอบอกเสียงหัวใจน่าจะยังไม่ได้ยิน แต่ลองฟังดูก็ได้ หมอเลยให้แม่กลั้นหายใจ ได้ยินด้วยค่ะ แต่เบาๆ ขาดๆหายๆค่ะ😊

1y ago

ขอบคุณนะคะขอบคุณทุกคำตอบค่ะอีก2อาทิตหมอนัดซาวไหม่ค่ะ

ของเราแท้งตอน7 w ค่ะไม่เจอตัวอ่อน เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ น่าจะท้องลม ท้องนี้เริ่มใหม่ค่ะ ฝากท้องตอน 8 w ได้เห็นเป็นตัวอ่อนเลยค่ะ

1y ago

ดีจัง ที่นี่ไม่มีฝากครรภ์ประกันสังคมค่ะ รพ.เปาโลโชคชัยสี่

เราซาวครั้งแรกตอน 10 วีค เจอตัวน้องนะแต่หมอไม่เปิดเสียงหัวใจ รอบสองซาว 15 วีค ได้ยินเสียงหัวใจ แต่บางคน 6-7 เจอและได้ยินเสียง

บ้านนี้เห็นถุงไข่แดงตอน6wksค่ะ 8wksเห็นหัวใจ​ 11วีคเริ่มเห็นรูปร่างน้องที่สำคัญดิ้นเก่งด้วยนะคะ(แต่เรายังไม่รู้สึก)

1y ago

ขอบคุณนะคะที่เป็นกำลังใจไห้

บ้านนี้เจอตอน8วีค่ะซาวนด์ตอน6วีคก้อไม่เจอค่ะก้อกลัวจะท้องลมเหมือนกันพอเจอตัวอ่อนแล้วเราก้อโล่งใจค่ะ

1y ago

หนูก็กัวค่ะหมอนัดวันที่27ไปซาวไหม่ครั้งที่เเล้วไปซาววันที่13ไม่เจอตัวอ่อนเจอเเต่ถุง

บ้านนี้5wเห็นถุงการตั้งครรภ์ 8wเห็นเจ้าจิ๋วและการเต้นของหัวใจค่ะ😊ตอนนี้ใกล้จะ24wแล้ว

1y ago

ตอนนี้ท้องใหญ่มากค่ะจนคนทักว่าท้องแรกหรอ🤣บ้านนี้แม่ไม่มีอาการแพ้เลยกินได้อร่อย

บ้านนี้เห็นถุงตั้งครรภ์ตอน 6 w เห็นตัวน้องพร้อมหัวใจตอน 8 w 6 d ค่ะ

ซาวด์ตอน6w เห็นถุง เห็นตัวน้อง ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

5วีคหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะหมอบอกยังไม่เจอหรอก