อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าของที่ต้องเตรียมไปคลอดสำหรับลูกต้องมีอะไรบ้างคะพอดีเป็นแม่มือใหม่เลยยังไม่รู้

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เราใช้ประจำก็เสื้อผ้า ผ้าอ้อม แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก อุปกรณ์อาบน้ำ แผ่นรองฉี่ มหาหิงคุ์ ครีมทาผื่น ทายุง สำลีก้อน ปรอทวัดไข้ ลูกยางแดง อื่น ๆ เตรียมตามสะดวกได้เลยแม่ลองหาลิสต์ของเตรียมคลอดดูค่ะ