ตอนท้องสอบถามคุณแม่ท่านไหน ทานอะไร น้องออกมาถึงได้มีน้ำหนักตัวเยอะๆค่ะ แม่บ้านนี้อยากให้น้องออกมาตัวใหญ่

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้เขาโตตามวัยดีกว่านะคะ ทานแาหารที่มีประโยชน์ ไม่ต้องทานเยอะ เอาแต่พอดีค่ะ

เนื้อ นมรสจืด ไข่ และอาหารที่มีประโยชน์และไอโอดีนจ้า