ลูกรัก

ทานอะไร ให้น้ำหนักลงที่ลูก

7 ตอบกลับ

โปรตีนค่ะ ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ทานไข่ต้มวันละ 3 ฟอง แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ เป็นโปรตีนดีที่ย่อยง่ายค่ะ แล้วก็ไขมันดีค่ะ เช่น เนยถั่ว อโวคาโด ปลาแซลมอน ค่ะ ถ้าทานอาหารได้ไม่ค่อยเยอะ แนะนำให้ทานทีละน้อย แต่ทานถี่ๆบ่อยๆค่ะ พยายามหน่อยนะคะ สู้ๆค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อยในพุงจ้า❤️

ที่หมอแนะนำมา คือ สูตร 2 2 2 ค่ะ เนื้อ 2 ขีด(ทานคนเดียวต่อวัน) + นม 2 แก้วต่อวัน + ไข่ 2 ฟองต่อวัน

ทานอาการที่มีประโยชน์ค่ะ หลากหลาย ทานทีละนิดค่ะ แบ่งเป็นหลายๆมื้อ

กล้วยน้ำหว้า ไข่ อะโวคาโด เนื้อค่ะ

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลนะค่ะ

กล้วยน้ำว้าเลยค่ะ

กล้วยไข่ต้ม