ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ทานข้าวไรซ์เบอรี่ได้ไหมค่ะ คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ??

ขอบคุณมากๆค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ทานข้าวไรซ์เบอรี่ได้ไหมค่ะ คุณแม่มือใหม่ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ??
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกมื้อค่ะ ติดกินข้าวไร้สเบอรี่ ไม่ก็ข้าวกล้อง เพราะมีประโยชน์เยอะ แถมท้องแล้วไม่เป็นตะคริวอีกต่างหากค่ะ ต่างกับสองท้องแรกกินข้าวหอมมะลิ ตะคริวกินตลอดเลย

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ❤️❤️

กินได้คะแม่ ประโยชน์เยอะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ❤️