ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ...คือว่ามีน้ำใสๆไหลออกมาหลังเข้าห้องน้ำไปแล้วจะเป็นไรไหมคะเป็นอยู่2-3ครั้งแต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลย

ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำตอบคำแนะนำ

2 ตอบกลับ

น้ำใสที่ว่าถ้าเยอะเหมือนฉี่เล็ดไปหาหมอค่ะไม่สามารถบังคับได้ไปเรยค่ะ