แตกแล้วค่าา กำหนด 8 เมษา

ขอบคุณทุกคนสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้หนูแตกแล้วน๊า หนูเป็นผู้หญิงค่ะ คลอด 5 เมษายน 2566 คลอดธรรมชาติ เจ็บท้อง 2 ทุ่มถึงตี 1 ปากมดลูกเปิด 2 เซน 9:30 ปากมดลูกเปิด 9 เซน แตก 10:22 น้ำหนัก 2760 ก 🥹

แตกแล้วค่าา กำหนด 8 เมษา
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้10เมษา