ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ คนท้องสามารถกินผลไม้ตัวนี้ได้ไหมค่ะ .....อินทผลัม.... ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ  คนท้องสามารถกินผลไม้ตัวนี้ได้ไหมค่ะ  .....อินทผลัม.... ขอบคุณมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมากเดี๋ยวน้ำตาลจะขึ้นสูงค่ะ บ้านนี้ก็ทานวันล่ะ สองเม็ดค่ะ 😊

กินได้ค่ะ ช่วยบำรุงน้ำนมก่อนคลอด