ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

ไม่ทราบว่าแม่แม่ยังถือโบราณอยู่ไหมค่ะว่าห้ามซื้อของใช้เด็กก่อน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ที่บ้านถือแต่ส่วนตัวแม่ไม่ถือเพราะท้องแรกไม่ได้เตรียมของท้องได้4เดือนก้เสียน้องไปกินยาคุมต่อเพิ่งปล่อยได้3เดือนตอนนี้น้องมาแล้วท้องได้7เดือนมาเริ่มซื้อของแล้วค่ะ

คนใกล้ตัวถือค่ะ แต่ว่าแม่ไม่สนใจ ซื้อตามกำลังเงินตัวเองค่ะ ซื้อทุกเดือน กำหนดคลอดธันวาก็ของครบแล้วไม่ต้องวิ่งให้เหนื่อยค่ะ อันนี้ก็ไม่ครบโน่นก็ไม่พอ เอาตามสะดวกค่ะ

แม่ไม่ถือคะ แต่คนในบ้านเขาถือ 😅 บ้านนี้5เดือนแล้วมีแต่แอบๆซื้อแล้วเอามาเก็บไว้ก่อน เคอรี่มาส่งประจำ 😆

เราเริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะค่อยๆทะยอยซื้อถ้าไปซื้อใกล้คลอดกลัวลืมค่ะ

ไม่ถือค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งเดินเลือกของลำบากนะคะ

บ้านนี้ไม่ถือคะทยอยซื้อทุกเดือนซักตอน7เดือน