ลูกเป็นผดที่หน้า คุณแม่ทาอะไรค่ะ หรือปล่อยให้หายเอง น้องเพิ่งอายุ 1 เดือนค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ลูกเป็นผดที่หน้า คุณแม่ทาอะไรค่ะ หรือปล่อยให้หายเอง น้องเพิ่งอายุ 1 เดือนค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนค่ะ​ หมอบอกเดี๋ยว​ก็หายเอง​ และก็ให้ยามาทาหลอดเขียวๆเล็กๆเท่านิ้วก้อยมาหลอดนึ่งค่ะ